Giỏ hàng(
)

[Ý NGHĨA] Bánh kem Mừng thọ Ông Bà Cha Mẹ Hình trái đào 2 tầng 3 tầng

Bánh kem mừng thọ ý nghĩa tặng ông bà cha mẹ

Người ta nói, ông bà cha mẹ sống lâu là phước lành của con cháu. Ông bà cha mẹ là người dành cả tuổi xuân để chăm bẵm nuôi ta khôn lớn thành người, vì vậy khi ông bà cha mẹ tuổi đã xế chiều thì đến lượt ta phải phụng dưỡng họ.

Không cần những món quà đắt tiền hay xa hoa, đôi khi chỉ cần chiếc bánh kem mừng thọ ý nghĩa cùng sự chân thành của bạn là đủ khiến ông bà cha mẹ hiểu được tấm lòng hiếu thảo của bạn rồi đó!

500banhmungtho_2

Bánh kem mừng thọ ý nghĩa

Nếu bạn chưa biết chọn mẫu bánh kem mừng thọ nào thì hãy cùng Banhkemhanoi.com xem qua hình ảnh bánh kem mừng thọ ông bà, bánh kem mừng thọ đẹp để tham khảo nhé!

Giới thiệu những mẫu bánh kem mừng thọ cha mẹ

Bánh kem mừng thọ bố

Bố là người đàn ông trụ cột trong gia đình, cái gì bố cũng biết làm, cái gì bố cũng giỏi và bố chính là tượng đài trong lòng các con. Nhưng bố cũng không vượt qua được sự vô tình của thời gian, thế nên chiếc bánh kem tri ân, bánh kem mừng thọ bố chính là một món quà cực kỳ ý nghĩa.

410banhmungtho_10

Mẫu Bánh kem mừng thọ bố

Bánh kem mừng thọ bố ngoài kiểu thông thường bạn cũng có thể chọn loại bánh kem mừng thọ 2 tầng để thể hiện nhiều hơn sự tôn kính và yêu quý của mình đối với người bố yêu dấu.

850banhmungtho_6

Bánh kem mừng thọ 2 tầng

Bánh kem mừng thọ mẹ

Mẹ chính là người thân sinh ra ta, chăm ta từng bữa ăn giấc ngủ. Giờ khôn lớn rồi, mẹ không cần chăm sóc ta nữa mà ngược lại, ta chính là người thể hiện lòng tri ân của mình bằng chiếc bánh kem mừng thọ mẹ.

800banhmungtho_4

Ảnh bánh kem mừng thọ mẹ

Có rất nhiều mẫu bánh kem đẹp để làm bánh kem mừng thọ mẹ, nhưng nổi bật trong đó phải kể đến các mẫu bánh mừng thọ hình hoa sen, hoa vạn thọ hay bánh vẽ hình mẹ thật dễ thương.

800banhmungtho_9

Hình ảnh bánh kem mừng thọ mẹ 80 tuổi

Mách bạn các mẫu bánh sinh nhật cho người già

Bánh kem mừng thọ ông

Ông là người hiền hậu nhất trong lòng mấy đứa cháu, là ông già râu tóc bạc phơ. Để mừng ngày sinh nhật - ngày đánh dấu ông lại xa chúng ta thêm 1 năm, chúng ta phải lựa chọn chiếc bánh kem thật hoành tráng, chẳng hạn mẫu bánh kem mừng thọ 2 tầng hay thậm chí bánh mừng thọ 3 tầng.

500banhmungtho_20

Bánh kem mừng thọ ông đẹp mắt

Ông của chúng ta nếu nhận được những chiếc bánh kem mừng thọ ý nghĩa từ con cháu sẽ rất vui vẻ và lại càng có thêm động lực sống lâu sống khỏe cùng con cháu đó.

650banhmungtho_17

Bánh kem mừng thọ ông ý nghĩa

Bánh kem mừng thọ bà

Bà của chúng ta đến ngày sinh nhật sẽ khiến cả nhà vui vẻ không thôi và bắt đầu tìm kiếm những món quà ý nghĩa tặng bà. Thật ra chỉ cần một chiếc bánh kem mừng thọ bà đẹp mắt là đủ để bày tỏ tình cảm của bạn rồi đó.

500banhmungtho_15

Bánh kem mừng thọ bà ý nghĩa

Bánh kem mừng thọ bà bạn có thể cân nhắc các mẫu bánh mừng thọ hình trái đào hay bánh kem vẽ hình bà tiên cực ý nghĩa thể hiện sự yêu mến và quý trọng dành cho người bà hiền từ của mình.

600banhmungtho_18

Bánh kem mừng thọ hình trái đào độc đáo

lin_h

banner_bkhn_mini


Bánh kem Hà Nội - Bánh kem ngon cho mọi nhà - tiệc sinh nhật thêm ấm áp

1
 

Bánh sinh nhật Hà Nội - Bánh kem ngon giao tận nơi, top dòng bánh kem gato ngon đẹp Hà Nội

Miễn Phí giao bánh tận nơi các quận ở Hà Nội - Giao về các huyện nên đặt trước 01 ngày để chuẩn bị bánh tốt nhất

0986640429

7:00 - 20:00
datbanhkem@gmail.com
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

visa unnamed master

jcb cash atmnoidia

Design by Calisto